Tầm nhìn:
○  Trở thành Hệ thống Anh ngữ hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ và là sự lựa chọn số một cho các em Học Sinh từ 3- 16 tuổi ở Thành phố Vinh - Nghệ An trước năm 2025 . Để từ đó phát triển hệ thống vươn xa trên các Tp trên Toàn Quốc, mang đến tri thức, Kỹ năng đến hàng triệu học sinh Việt Nam giúp các Em học sinh tự tin bước ra thế giới.

Sứ mệnh

○  Đồng hành và phát triển cùng các Em học sinh hướng đến công dân toàn cầu, vừa trao cho các em học sinh nguồn tri thức Tiếng anh, vừa giúp các Em phát triển các phương pháp học đa dạng và phong phú, thiết thực mà ý nghĩa nhằm đem đến một môi trường trải nghiệm tiếng anh tuyệt vời nhất, Qua đó giúp các Em học sinh chủ tương lai.

Mục tiêu:
○  Phát triển ổn định các Chi nhánh tại TP Vinh trước năm 2025,  từ đó làm nền tảng, bệ phóng đưa mô hình phù hợp áp dụng thành công trên các Thành phố trong toàn quốc.
○  Nhân rộng và phát triển thành hệ thống với 10 Chi nhánh trên các Thị trấn thuộc khu vực Bắc Trung Bộ trong giai đoạn từ 2025 - 2028.
○ Từ sau 2028 Phát triển thêm các Chi nhánh khác trong cùng hệ thống vươn xa trên Toàn Quốc.

icon icon icon

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các sản phẩm mới, mã khuyến mại nhanh nhất

Ẩn so sánh