TOP 5 KHÓA HỌC DÀNH CHO TRẺ TỪ 3-6 TUỔI Ở NGHỆ AN

Đăng bởi Đậu Khánh Dương vào lúc 03/02/2024

Trẻ từ 3-6 tuổi là độ tuổi vàng để bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải trường học nào cũng có chương trình phù hợp với độ tuổi này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm và giới thiệu đến phụ huynh danh sáchTop 5 khóa học tiếng anh cho trẻ từ 3-6 tuổi ở Nghệ An, cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

1. Trung tâm Anh Ngữ Hapyy English Lê Nin có một chương trình đặc biệt cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế để giúp trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tăng cường kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề và trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp. Chương trình bao gồm các hoạt động học tập, như hát, kể chuyện, vẽ tranh, xem phim hoạt hình và trò chơi đã được thiết kế đặc biệt để giáo dục và thúc đẩy sự tiến bộ của trẻ.

2. Trường Mầm Non Montessori Trường Mầm Non Montessori có chương trình dạy tiếng Anh mô phỏng phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng cách giảng dạy các từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu dễ hiểu trong một môi trường kích thích và thân thiện. Điều này giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng và duy trì hứng thú.

3. Trung tâm Anh ngữ Apax Trung tâm Anh ngữ Apax cung cấp chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cảm thụ tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị, như xem phim hoạt hình và nghe nhạc. Chương trình giáo dục còn bao gồm các hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ tiếp cận các hoạt động thể dục thể thao, học tập kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề. 4. Trường mầm non quốc tế Royal Kids Trường mầm non quốc tế Royal Kids cung cấp chương trình dạy tiếng Anh trong môi trường toàn diện giúp trẻ phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các giáo viên tại trường có nhiều kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên sâu trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Chương trình còn bao gồm các hoạt động văn hóa và nghệ thuật, hướng dẫn trẻ phát triển kỹ năng nhận thức và tư duy.

5. Trung tâm tiếng Anh ILA Trung tâm tiếng Anh ILA cung cấp khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi với các hoạt động đa dạng như hát, chơi, vẽ và đọc truyện được thiết kế để giúp trẻ phát triển được kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên. Giáo viên tại đây là những chuyên gia trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Họ sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực và trò chơi để giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng và vui vẻ. Trên đây là Top 5 khóa học tiếng anh cho trẻ từ 3-6 tuổi ở Nghệ An, cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được một chương trình giáo dục phù hợp với trẻ của mình và giúp trẻ phát triển tốt hơn trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các sản phẩm mới, mã khuyến mại nhanh nhất

Ẩn so sánh

Hỗ trợ